Những Bài Tập Làm Đẹp Cho Mắt Cá Chân

18/12/2015
Khuỷu tay, nách, mắt cá chân là vùng dễ bị thâm đen khi không được chăm sóc ... Để giữ cho những vùng da này đẹp dần lên, bạn thực hiện một số cách sau.
 
Tăng nét đẹp
Vào mỗi buổi chiều hãy xoay 20 lần mắt cá chân, lần lượt ở hai chân. Đến buổi tối, trước lúc ngủ bạn thực hiện thêm động tác duỗi thẳng chân và nâng dần lên cao.
 
Trông mềm mại hơn
Nên dùng thêm Eminslim Spa Hydrogel (khoảng 42 euro/lọ) vào mỗi tối. Thoa lên đầu gối và mắt cá chân để kích thích tuần hoàn bạch huyết và máu.
 
Tạo sự rắn chắc
Tập bơi với chân nhái là lựa chọn tốt nhất. Hãy chọn loại dùng trong tập thể dục thể hình (fitness) có kích cỡ bằng ½ loại chân nhái để lặn thông thường. Để biết kỹ thuật bơi và tham gia các câu lạc bộ như vậy hãy truy cập : www.nage avecpalmes-ffessm.com.
 
Cử động linh hoạt
Hãy thử giữ thăng bằng khi đứng trên nửa đầu ngón chân! Sẽ dễ thực hiện hơn nếu bạn hóp mông vào. Nhắm mắt lại, tập trung vào động tác. Lúc này cơ của hai bên mắt cá chân sẽ tự điều chỉnh để trở nên khỏe hơn, giúp người không bị ngã.
 
Tránh bị biến dạng
Không đâu, theo Sandrine Besnard – Bác sĩ chuyên về điều trị bàn chân, cho rằng bí quyết để tránh căng cơ chân là điều khiển được gót giày khi di chuyển: « Hoàn hảo nhất là một đôi giày nâng được gót chân, tốt nhất là giày đế xuồng giúp bạn cảm thấy vững vàng hơn ». Lưu ý, một đôi giày cao gót từ 5 cm trở lên sẽ khiến gân bị tổn thương.


Thả lỏng
Đi dạo với đôi chân trần trên bãi biển, mực nước cao tới giữa bắp chân vào sáng sớm để cảm nhận sự mát lạnh. Có thêm sóng biển vỗ vào thì càng tuyệt hơn vì chúng sẽ kích thích vi tuần hoàn. Nếu không thể dạo biển thì sao? Dạo trên bãi cỏ xanh vẫn thú vị đấy chứ! Nhưng nhớ chọn những khu vực không có bảng cấm đấy nhé!

Bình luận

Tags:
Hidden