Những Bài Tập Hữu Hiệu Để Có … Đùi Mảnh Mai Và Săn Chắc

23/11/2015

Khởi động khi ra khỏi giường


Một chút cà phê để tránh tụt đường huyết và đi thôi : đi bộ, chạy, bơi nhảy dây với dây nhảy hoặc không cần dây nhảy, bên trong hay ở bên ngoài thì không quan trọng, mà điều quan trọng là sau khi đã dùng bữa sáng bạn sẽ dốt cháy được 60% chất béo, và chỉ cần nửa giờ luyện tập với cường độ trung bình sẽ tương đương với 2 giờ chạy bộ !
 

Thực hiện Aqua-jogging


Trong nước trọng lượng cơ thể thường giảm đi. Các xương khớp được giãn ra, khớp và dây chằng hoạt động linh hoạt hơn. Tác động lên các cơ đùi, bắp chân, cơ mông, bụng và áp lực của nước kích thích sự lưu thông máu, đây thực sự là những bài massage hữu hiệu và kẻ thù của mỡ đó ! Tôi đầu tư vào một đôi Zip Fin (35e, Aquasphere, aquasphereusa.com) và một cái thắt lưng 3 phao. Chuẩn chưa nào? 5 phút khởi động sau đó là 20 phút chạy bộ nữa, ưỡn ngực ra, mắt nhìn thẳng, cổ để thẳng và cơ thể hơi nghiêng về phía trước. Sau đó dành khoảng 5 phút để nghỉ ngơi và vươn vai vài cái nữa.
 

Bài tập cơ rắn chắc


Chủ yếu là cơ ở thắt lưng và bụng. Để cải thiện dáng của mình, bạn cần phải chú ý đến 2 loại cơ ấy. 1) Nhờ động tác dãn lưng : nằm sấp, tay để phía sau tai, ngửa đầu và nang ngực lên, giữ nguyên trong một giây. Mỗi lần làm 5 lần. 2) Nhờ khung chậu : nằm ngửa, ngập chân về phía ngực, giữ nguyên động tác trong 1 giây, làm động tác này 5 lần.
 

Chăm sóc chân


Mỗi sáng, hãy đặt vòi hoa sen cách đùi khoảng 10cm sao cho nước lạnh phun vào ngón chân cái và đầu gối, đặc biệt là các khớp gối sau nhằm kích thích hạch bạch cầu. Sau đó để nước chảy qua phía ngoài của bắp chân cho tới mắt cá chân. Lặp lại 3 lần. Buổi tối hãy nằm ngửa, gập đầu gối lại, chân để thẳng cách nhau một chút. Hít vào rồi đặt tay lên đầu, thở ra và nhấc chân lên và gập đùi lên bụng. Hít vào, càng sâu càng tốt và giữ chân thẳng đứng. Trở lại tư thế ban đầu và làm đi làm lại 4 lần.
 

Ăn thực phẩm « xanh »


Rau chân vịt trở thành món chủ yếu.
(17 cal cho 100g), kết hợp với protein ít mỡ như cá, thậm chí chất béo và thịt gia cầm. Để tránh cho sự nhàm chán bạn có thể sử dụng những rau xanh khác, củ cải, cải xoăn, rau diếp và bông cải xanh, chúng đều được áp dụng cho thực đơn dành cho những ai muốn có đùi thon gọn.
 

Bình luận

Tags:
Hidden