Những Bài Tập Giảm Cân Hiệu Quả Nhất

14/12/2016
Để giảm cân, bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học đồng thời kết hợp với các bài luyện tập. Vì vậy, hãy lựa chọn các bài tập thích hợp để có được vóc dáng thon gọn cũng như rèn luyện sức khỏe. Cùng tham khảo một số bài tập mà 123giamcan.net gợi ý dưới đây nhé.
 

1. Đi bộ

Đi bộ là một bài tập lý tưởng để giảm cân, ưu điểm của bài tập này là không cần sử dụng thiết bị cũng như phải thành viên phòng tập để thực hiện. Bạn chỉ cần chọn thời điểm cùng với một đôi giày đi bộ là đã có thể thực hiện bài tập đơn giản này rồi.
 

2. Tập tạ tay

Các bài tập tạ tay liên quan đến toàn bộ cơ thể, giúp tăng tốc sự trao đổi chất của bạn giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh hơn. Trong thực tế, 20 phút tập luyện tạ tay hằng ngày mang lại lợi ích cho tim mạch và lượng calo bị đốt cháy giúp cho cơ thể giảm được lượng mỡ thừa trở nên săn chắc hơn.
 

3. Bơi lội

Bài tập bơi có thể giúp cơ thể đốt cháy 400 – 700 calo/1 giờ. Tất cả các kiểu bơi có hiệu quả trong việc giúp bạn giảm cân. Bơi lội là một bài tập có hiệu quả cao trong việc giảm cân và săn chắc. Đó là một trong những bài tập toàn thân giúp khỏe mạnh và tăng cường sinh lực cho cơ thể của bạn.

 
 

4. Đi xe đạp

Xe đạp là một hình thức vận động tuyệt vời cho giảm cân. Đi xe đạp có thể giúp bạn tiêu thụ từ 372 – 1.100 calo/1 giờ, tùy thuộc vào cân nặng của bạn, tốc độ và địa hình. Đi xe đạp ngoài trời là tốt nhất, bởi vì các địa hình khác nhau cho phép bạn có được một phương thức tập luyện tốt trong đó bao gồm việc tăng cường sức khỏe và tập luyện cho tim mạch.
 

5. Chạy bộ

Cũng giống như đi bộ, chạy bộ không đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều chi phí ngoài một đôi giày thể thao chất lượng tốt để tránh nguy cơ tổn thương chân. Chạy bộ có thể đốt cháy khoảng 600 calo/1 giờ, giúp xương và mô liên kết chắc khỏe. Mặt khác, chạy bộ giúp tim bạn hoạt động đều đặn để giúp ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ và ung thư.
 

6. Nhảy dây

Nhày dây không chỉ là trò chơi trẻ con mà nó còn là phương pháp tập luyện hữu ích cho việc giảm cân. Chỉ cần 10’ nhảy dây sẽ mang lại lợi ích cho tim và đốt cháy calo. 1 tiếng nhảy dây đốt cháy hơn 800 calo, giúp cánh tay, chân khỏe mạnh và tăng cường sự dẻo dai cho xương, khớp.

Bình luận

Tags:
Hidden