Giảm cân : làm thể nào để tự massage bụng?

04/01/2016
Geneviève Barraqué, một chuyên gia chăm sóc của Weleda hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn cách xoa bụng trong 3 phút. Điều này rất dễ để thực hiện, tự mát-xa (massage) bụng để giảm cân là một phương pháp lành mạnh và hữu hiệu để giảm bớt lượng mỡ, sở hữu một chiếc bụng phẳng, đồng thời cải thiện quá trình tiêu hóa.
 
Bạn có muốn mình sở hữu chiếc bụng phẳng, không thấy mỡ dư? Những thành phần chủ yếu của dầu giảm béo Weleda được chiết xuất từ cây Bu-lô hết hợp với những bài tập và chất lỏng sẽ kích thích tiêu hóa, thải lượng nước thừa hiệu quả, giúp bạn giảm cân. Hãy theo từng động tác mà chuyên gia Geneviève Barraqué hướng dẫn để tự mát-xa bụng hàng ngày trong một khoảng thời gian nhất định, vì một cơ thể gầy hơn.

 

Giai đoạn 1: Sử dụng dầu mát-xa

Bạn lấy một vài giọt dầu giảm cân loại được chiết xuất từ cây bu-lô cho vào tay đã được làm ấm từ trước. Bạn bắt đầu thoa nó lên da vừa mát-xa theo hình tròn trên bụng và cả cạnh sườn nữa. Hãy xoa theo chiều kim đồng hồ để kích thích tiêu hóa.
 

Giai đoạn 2: Bài tập hô hấp

Bạn đưa 2 gan bàn tay lên rốn và tập trung vào việc thở. Bạn kéo dài việc hít vào thở ra tùy ý, ghi nhớ bụng phình ra khi hít vào, rồi hóp dần vào khi thở ra.

 

Giai đoạn 3: Mát-xa giúp thải lượng nước dư thừa và cải thiện tiêu hóa

Dùng các đầu ngón tay để xoa hình tròn bao gồm cả các cạnh của bụng. Sau đó bạn xoa lan ra mạn sườn và xoa xung quanh rốn. Bước này giúp bạn giảm lượng hơi trong bụng. Sau đó bạn làm lại hành động ấy theo chiều ngược lại rồi kết thúc bằng việc lướt qua gan bàn tay.Với 3 ngón tay, bạn xoa vùng đại tràng ngang và hạ thấp tay xuống vùng hạ tràng. Thực hiện động tác ngược lại với chiều kim đồng hồ. Nắm nhẹ hai nắm tay vào 2 vùng mỡ thừa cần mát-xa sâu, dùng ngón cái xoa đều để tạo tác động lên chúng. Dùng bàn tay miết da lớp da vào giữa bụng, sau đó thì tản ra hai bên.
 
Để kết thúc, hãy dùng tay vỗ lên da để thẩm thấu những hoạt tính chính và kích thích sự lưu thông. Cuối cùng bạn xoa bụng theo vòng tròn chiều kim đồng hồ và tập trung vào nhịp thở.
 

Bình luận

Tags:
Hidden