Giảm Cân Hiệu Quả Hơn Tập Gym Chỉ Với 3 Động Tác

09/11/2016
Trào lưu tập gym đã và đang hot từ năm 2015 đến nay, không chỉ giúp mọi người có được cơ thể khỏe mạnh mà còn đang trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của giới trẻ hiện nay.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đến phòng tập gym. Hiểu được đó, 123giamcan.net đã tổng hợp 3 động tác dưới đây để các bạn có thể cải thiện vóc dáng của mình, thay vì tới phòng tập.
Hãy thử ngay và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể chỉ trong vòng 1 tuần nhé!


 

1. Plank – Giảm mỡ bụng, giúp eo săn chắc

Không có bài tập nào dễ thực hiện mà lại mang kết quả nhanh chóng như Plank. Động tác chống sàn này nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng lại tác động mạnh mẽ đến các cơ bụng, từ đó giúp đánh bay mỡ thừa mà còn tạo nên những thớ cơ khỏe mạnh và vô cùng quyến rũ.
Đối với những người mới tập, Plank quá lâu có thể làm bạn mất sức. Vì vậy, các bạn nên tham khảo lịch trình luyện tập chi tiết trong 30 ngày sau đây. Theo lịch luyện tập này thì cứ 7 ngày bạn sẽ nghỉ 1 ngày, giúp điều hòa cơ thể và đạt hiệu quả tốt nhất.
 

2. Squat – Vòng hông quả táo và nếp gấp đùi

Trong số các trào lưu thể hình, cụm từ được nhắc đến nhiều nhất chính là nếp gấp đùi và hông quả táo. Cả 2 điều này đều đại diện cho vẻ đẹp khỏe mạnh của vòng 3 và đùi. Có thể chân và hông của bạn hơi quá khổ, nhưng chỉ cần chúng thon gọn, không mỡ thừa là đủ để đánh bại một cặp chân cò hương rồi. Hông nảy nở cũng làm bạn sexy và nữ tính hơn hẳn. Khi nhắc đến bài tập cho vòng 3 và thân dưới, các bạn không thể bỏ qua squat.
Đây là bài tập cơ bản giúp bạn đánh bay những khối mỡ thừa đáng ghét và làm tăng kích thước vòng 3. Hãy đảm bảo là các bạn thực hiện đúng tư thế squat cơ bản và áp dụng việc tập luyện theo kế hoạch dưới đây:
 

3. Wall-sit – Bí quyết của đôi chân siêu mẫu

Nếu bạn có bắp chân thô, to và đôi chân ngấn mỡ, thì Wall-sit chính là bài tập hoàn hảo dành cho bạn. So với 2 động tác trên, tư thế của wall-sit dễ thực hiện hơn và tác động lên nhiều vùng cơ thể như bụng dưới, hông, đùi và chân. Đặc biệt, wall-sit sẽ khiến đôi chân săn chắc, thon thả và nuột nà hơn. Đây cũng là động tác có tác động rộng đến cơ thể, giúp nâng cao sức bền và khả năng chịu đựng của cơ thế sau thời gian luyện tập.

Bình luận

Tags:
Hidden