Cơ Mông Rắn Chắc Và Khoẻ Khoắn, Vẻ Đẹp Của Những Phụ Nữ Brasil !

23/11/2015

Để chính cơ thể mình lên tiếng


«Tôi tồn tại vì tôi khỏe mạnh». «Tại Pháp những hoạt động cơ thể, ngôn ngữ hình thể đôi khi được coi như những hành động không đứng đắn cho lắm, vũ công và biên đạo múa Alex Lima - cũng là người phát minh phong cách Brazil đã phát biểu trong tiếc nuối. Ở Brazil đó lại là một hành động rất tự nhiên. Thời tiết rất nóng, thông thường chúng ta đều cởi trần và sẽ chẳng có ai cảm thấy ngạc nhiên nếu bắt gặp một cô gái 6 tuổi nhảy múa như vậy ngoài phố. » Theo Alex, để khêu gợi lại sự cảm thụ latin này cần phải « điều đầu tiên phải làm là thoải mái trong chính tư tưởng và đầu óc của mình khỏi việc lên án người khác. Trong những giờ học của mình, tôi thường bảo mọi người nhắm mắt lại và nhảy bằng chân trần để tập trung kỹ hơn vào cơ thể mình .»
 

Tìm hiểu phương pháp dẻo dai trong giờ salsa « Brazil »


Thời gian đầu salsa là điệu nhảy hoàn hảo dành cho những phụ nữ có nhu cầu chuyển động cơ thể. « Đây là một điệu nhảy có hệ thống, với nhịp điệu và ba bước nhảy đơn giản kèm theo sự chuyển động nhẹ nhàng như thể ta đi bộ. Trong quá trình khóa học dần biến đổi thành những chuyển động gợi cảm .» Điệu salsa của Alex còn cho phép áp dụng một số bước nhảy bổ sung khác bởi nó được lai thêm những giai điệu cuba và colombia, saba và thậm chí là cả hip-hop…
 

Rèn luyện cơ mông rắn chắc và khỏe khoắn nhờ samba


Đây là điệu nhảy phức tạp và đầy đủ nhất trong những điệu nhảy Brazil : « Samba đòi hỏi sự phối hợp tuyệt vời. Chúng ta phải kết hợp đồng thời những bước nhảy trên nền nhạc 3 nhịp, vừa lắc hông vừa kết hợp với sự chuyển động của toàn cơ thể. Mỗi người đều có cách thể hiện khác nhau của riêng mình mà không ngần ngại thể hiện.» Điệu nhảy này như một nghệ thuật mà không có hệ thống nào cả, hơn nữa nó sẽ giúp vóc dáng bạn đẹp lên trông thấy : chủ yếu bạn sẽ vận dụng nửa ngón chân với lực dồn vào phần đùi. Ngoài việc làm săn chắc cơ mông, samba còn giúp bạn có một chiếc bụng phẳng nhờ việc đánh hông. Với nhịp điệu rất nhanh có ích cho hoạt động tim.

«Samba sẽ khiến bạn nữ tính hơn rất nhiều, một giáo viên dạy nhảy đã khẳng định như vậy. Tôi thấy điều đó thông qua những học sinh của tôi: sau 6 tháng tập luyện họ trở nên mềm dẻo và yểu điệu hơn. Thật là một niềm vui lớn khi sống những giây phút như cô gái Brazil !»

Bình luận

Tags:
Hidden