Chỉ Cần Luyện Tập Các Bài Tập Này, Giảm Cân Chỉ Là Chuyện Nhỏ

03/04/2017
Khi chăm chỉ luyện tập các bài tập giảm cân123giamcan.net gợi ý dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ có được vóc dáng cân đối, đồng thời sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.
 

 

Bài tập giãn cơ ngực và gối

Bài tập này không chỉ giúp làm giảm đau lưng ngay tức thì cho người tập mà còn giúp giảm cân một cách hiệu quả.
Để bắt đầu, bạn hãy nằm ngửa trên sàn nhà, từ từ đưa 2 chân lên và co 2 đầu gối lên sát ngực, đưa 2 tay lên nắm chặt vào 2 đầu gối, giữ cho 2 chân luôn khép trong toàn bộ quá trình giãn cơ.
Tiếp đó, bạn để tay giữ 2 chân co lên và giữ nguyên đầu gối sát ngực trong khoảng 20 – 30 giây trước khi di chuyển về vị trí cũ.
Tập bài tập này khoảng 15 – 20 lần, sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng thon gọn khỏe mạnh.
 

Bài tập vặn lưng sau

Bài tập giảm cân này có tác động tích cực trong việc ngăn chặn cơn đau lưng, giảm thiểu tác động của chúng, giúp cơ thể dẻo dai hơn và hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm trọng lượng cơ thể.
Để thực hiện bài tập, bạn nên chuẩn bị 1 tấm đệm lót và bắt đầu ở tư thế nằm thẳng trên mặt sàn, vặn chân sang 1 bên, khép gối lại.
Sau đó, bạn mở rộng 2 cánh tay sang 2 bên như khi nằm ngửa và giữ cho vai thẳng, sao cho cơ thể bạn sẽ có hình dạng gần như chữ T khi thực hiện bài tập này.
Cuối cùng, bạn giữ nguyên tư thế khoảng 20 – 30 giây, trở về vị trí ban đầu và đổi chân, lặp lại động tác này liên tục khoảng 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.
 

Bài tập nghiêng chậu

Chăm chỉ luyện tập bài tập này sẽ giúp bạn tìm lại độ linh hoạt cho khu vực vùng chậu và giúp giảm cân khỏe mạnh trong thời gian ngắn.
Để thực hiện, các bạn nên chuẩn bị một tấm đệm lót và nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt ngay bên hông và nâng đầu gối, chống chân xuống sàn.
Tiếp đó, bạn cố gắng thả lỏng khu vực lưng dưới sao cho phần sống lưng có hình dạng cong tự nhiên và giữ chúng ở trạng thái bình thường.
Sau đó, bạn từ từ dùng lực cơ đẩy phần lưng cong này sát phẳng xuống sàn, 2 tay vẫn giữ nguyên, rồi trở về vị trí ban đầu.
Lặp lại động tác này 12 – 15 lần cho mỗi lần tập, giúp giảm cân an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Bình luận

Tags:
Hidden