Các Động Tác Mát Xa Hiệu Quả Chống Tích Tụ Mỡ

25/11/2015

Kẻ thù số 1 của mọi phụ nữ, chính là các khối mỡ tích tụ và một khi đã hình thành thì rất khó loại bỏ. Khó nhưng cũng không phải là không thể.

Các cô gái, ta cần phải biết rằng có nhiều dạng tích tụ mỡ. Và để tuyên chiến với những mảng da nhăn nheo, ta cần phải biết nhận dạng chúng nhằm xử lý một cách hiệu quả nhất (kết hợp với kem giảm cân hiệu quả và mátxa nữa!)

Hãy tập trung vào 3 dạng tích tụ mỡ.
 

Tích tụ mỡ béo

Đây là hậu quả trực tiếp của chế độ ăn uống thường xuyên nhiều mỡ và đường. Rất logic : nếu bạn ăn nhiều hơn so với mức vận động, năng lượng cơ thể sẽ chuyển thành mỡ và ngự trị trong cơ thể… Kết quả : Mỡ bị tích tụ.
Kiểu mát xa phù hợp :
Xoa bóp để đánh tan mỡ bám dưới da mà chủ yếu là vùng đùi. Bạn nên bắt đầu từ đầu gối cho đến phần trên đùi.
 

Tích tụ mỡ dạng sợi

Đây là kết quả của sự suy thoái colagen bao quanh các tế bào mỡ bám dưới da. Với trường hợp này, có thể nhận thấy các mảng da kém thẩm mỹ mà thậm chí còn không cần phải dùng ngón tay để kéo ra, da lúc này có hiệu ứng của mỡ cứng. Không đẹp chút nào.

Kiểu mát xa phù hợp :
Mátxa lăn làm giãn cảm giác cứng này. Ta dùng hai tay véo một miếng da lên sau đó lăn từ trước ra phía sau. 
Chú ý : Đừng véo quá nhiều da nếu không bạn sẽ bị đau...
 

Tích tụ mỡ dạng nước

Kể cả những người gày cũng có kiểu tích tụ mỡ này ! Kiểu tích tụ mỡ này rất phổ biến, nó liên quan đến việc giữ nước và tuần hoàn máu kém. Làm cách nào để biết khi có tích tụ mỡ dạng nước ? Hãy véo vào da, ta sẽ thấy ngay chúng !

Kiểu mát xa phù hợp :
Ấn và xoa bóp. Cách thực hiện : Bạn phải thực hiện xoa bóp và chuyển động từ từ, bắt đầu từ bắp chân cho đến hông.
 

Bình luận

Tags:
Hidden