Các Động Tác Giúp Sở Hữu Vòng Eo Lý Tưởng

01/08/2016
Bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp tập luyện để có một thân hình săn chắc và nhất là sở hữu một vòng eo lý tưởng đầy quyến rũ. 123giamcan.net sẽ giới thiệu với các bạn các động tác hỗ trợ bạn giảm cân, đồng thời đánh tan mỡ bụng, từ đó giúp bạn có được vóc dáng như ý muốn.
Chỉ với 20 phút tập luyện mỗi ngày, mỗi động tác 1 phút, tập 2 lượt rồi nghỉ giải lao sau 3 phút, sau đó tiếp tục 2 lượt nữa.
 

1. Đá chân

Thở ra để các cơ bụng được thư giãn, sau đó đá chân lên trái cao song song với mặt đất, đưa tay phải ra trước chạm vào mũi chân trái, có thể xoay nhẹ người.
Lặp lại với bên còn lại.
 

2. Vặn người từ thấp đến cao, từ trái sang phải

Trùng chân, nghiêng người sang trái, giữ tạ ở bên ngoài chân trái của bạn.
Thở đều và đưa người theo đường chéo từ trái sang phải, từ dưới lên trên, dừng lại khi quả tạ ở phía trên bên phải. Lúc này, dồn trọng tâm vào chân phải. Động tác này đốt cháy phần mỡ thừa dưới bụng giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn.
 

3. Nâng tạ bên lườn – giúp eo thon, bụng phẳng

Bắt đầu với tư thế trùng chân vừa phải, giữ tạ bằng tay phải.
Kéo khuỷu tay, xoay người về bên phải. Thực hiện động tác liên tục trong 30 giây, sau đó đổi bên.


 

4. Nghiêng lườn hai bên

Giữ tạ bên trên đầu, hai cánh tay áp sát vào tai.
Kéo dãn cơ thể và nghiêng từ từ để cột sống bạn uốn cong sang phải. Trở lại tư thế đứng thẳng, và lặp lại động tác với bên trái. Lưu ý rằng bạn phải giữ cố định vùng hông khi uốn người.
 

5. Xoay tròn tạ trên đầu

Chân đứng rộng hơn hông, thả lỏng đầu gối. Giữ quả tạ phía trên đầu bằng cả hai tay.
Giữ cơ bụng và cơ lưng cố định, xoay tạ thành vòng tròn trên đầu. Xương sườn của bạn có thể di chuyển một chút, nhưng vòng hông cần được giữ nguyên. Sau 30 giây, đảo theo chiều ngược lại.

Bình luận

Tags:
Hidden