Bài Tập Giữ Dáng Cho Các Chị Em

11/01/2017
Thân hình quá khổ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ. Việc vận động nhẹ nhàng trước khi đi ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, và cân nặng. Chính vì thế, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ các bạn hãy thư giãn nhẹ nhàng với các bài tập đơn giản sau đây.
 

Bài tập 1

Bắt đầu với tư thế nằm trên thảm, đặt 2 tay đan chéo lên một đầu gối, giữ cho cổ thoải mái. Sau đó, từ từ kéo chân trái về phía trước ngực, chân phải giữ thẳng trên sàn nhà. Chuyển tương tự với chân phải và cuối cùng là kéo cả 2 chân.
 

Bài tập 2

Tư thế nằm trên thảm, 2 bàn tay đặt song song với vai sau đó đẩy mạnh cơ thể trong khi vẫn giữ hông trên sàn nhà.
 

Bài tập 3

Tư thế quỳ thảm và hai tay đặt ra xa. Thả lỏng hông và kéo mông trở lại trong khi 2 tay cũng kéo theo để tăng cường lực. Động tác này rất tốt cho lưng và vai.
 

 

Bài tập 4

Tư thế ngồi trên thảm, đặt chân trái thẳng và phẳng trên sàn nhà. Đầu gối chân phải cong, sau đó kéo chân vắt qua chân trái. Để khuỷu tay trái của bạn và đặt nó ở bên ngoài đầu gối phải, nhẹ nhàng xoắn từ rốn của bạn.
Sử dụng cánh tay của bạn để đẩy chân phải của bạn như đòn bẩy, và sau đó xoay và nhìn lại. Giữ trong 15 – 20s sau đó đổi bên.
 

Bài tập 5

Tư thế thả chân phải ra phía sau, từ từ uốn cong chân khác của bạn ra phía trước trên sàn nhà. Dần dần bắt đầu vươn tay về phía trước và hạ ngực xuống sàn.
 

Bài tập 6

Tư thế ngồi trên sàn, 2 chân cong và 2 bàn chân đặt gần với nhau. 2 tay ôm chặt đầu bàn chân và dùng gối đưa lên xuống nhịp nhàng.
 

Bài tập 7

Tư thế nằm thẳng, 2 tay buông lỏng và đặt 2 chân thẳng lên tường, hít thở nhẹ nhàng và thư giãn.
 
Chỉ cần tập luyện 20 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ là bạn đã có thể có được vóc dàng thon gọnlàn da đẹp rồi.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bình luận

Tags:
Hidden