Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

17/05/2016
Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ bởi nó không chỉ làm mất đi vóc dáng thon gọn mà còn tiềm ẩn những mối nguy hiểm đối với sức khỏe. Chính vì vậy, giảm mỡ bụng là nhu cầu cấp thiết của tất cả các chị em. 123giamcan.net giới thiệu đến bạn hai bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả giúp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng.
Chỉ cần 15 – 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ không còn lo lắng về vòng eo bánh mì của mình nữa, và thêm tự tin, xinh đẹp và tỏa sáng mỗi ngày. 

1. Bài tập Passe

Với bài tập này, bạn nên thực hiện vào buổi sáng trong không gian thư thái nhất, trang phục thoải mái, mềm mại. Các bước thực hiện:
·         Ngồi xuống, nghiêng về phía sau, dồn trọng lượng lên trên cánh tay, lòng bàn tay hướng xuống.
·         Duỗi hai chân thẳng phía trước. Co đầu gối trái theo động tác passe bằng cách tì cạnh bàn chân trái vào bên trong gối phái, mũi chân hướng thẳng.
·         Siết chặt bụng, nhấc hai chân lên khỏi mặt đất, kéo dần về phía bạn (vẫn giữ vị trí passe). Kéo đầu gối trái về phía ngực, rồi từ từ hạ hai chân xuống cho tới gần mặt đất
·         Lặp lại 8 lần, sau đó đổi chân, thực hiện cho mỗi bên.
 

2. Hít đất thu gối

Bài tập này được nghiên cứu và tìm ra bởi giáo sư bộ môn thể dục giảm cân Đại học Auburn. Ông cho biết, bài tập này giúp kích hoạt vùng bụng để thực hiện việc hô hấp từ đó đốt cháy lượng mỡ thừa phần bụng hiệu quả sau 1 – 2 tháng thực hiện.
·         Bắt đầu ở vị trí hít đất với hai khăn tay đặt ở mũi chân, 2 chân cùng nhau
·         Đầu tiên, thu gối trái về phía bên ngực phải trong khi siết bụng, sau đó duỗi chân trái trở lại vị trí hít đất.
·         Đưa chân phải về phía ngực trái rồi lại ngược trở lại vị trí hít đất rồi kéo cả hai đầu gối về phía ngực cùng lúc rồi đưa lại vị trí hít đất.
·         Thực hiện 15 – 20 phút/ngày
 
Hai bài tập trên có thể giúp các chị em giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng, đặc biệt là những bạn không có đủ thời gian và điều kiện để đến phòng tập. Với hai bài tập này, các bạn có thể áp dụng tại nhà, vừa đơn giản mà còn mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bình luận

Tags:
Hidden