Bài Tập Giảm Cân Hiệu Quả Sau Sinh

05/12/2016
Tăng cân không phanh là nỗi ám ảnh đối với hầu hết các chị em phụ nữ sau sinh. Tập thể dục là một trong những cách giúp giảm cân sau sinh hiệu quả.
 

Động tác 1

Ngồi thẳng lưng, gập đầu gối lên bụng sau đó thở ra nhẹ nhàng rồi thả chân. Thực hiện động tác từ 5 – 10 lần.
 

Động tác 2

Người đứng thẳng, lấy chân phải làm trụ, còn chân trái gặp ra sau sao cho gót chân chạm mông. Sau đó, làm tương tự với chân trái, tay phải. Thực hiện động tác từ 5 – 10 lần.
 

Động tác 3

Nằm ngửa, hai tay để sau gáy, gập chân trái rồi xoay người sang bên phải. Thực hiện động tác từ 5 – 10 lần.

 
 

Động tác 4

Ngồi thẳng lưng, đưa 2 tay lên cao rồi gập người đưa 2 tay thấp dần sau đó ngón tay chạm vào đầu ngón chân. Tiếp theo, để 2 tay đồng thời trước mặt, để 2 tay sang trái, quay tương tự sang phải. Thực hiện động tác từ 3 – 5 lần.
 

Động tác 5

Khép 2 bàn chân, gập nhẹ người xuống, đặt 2 tay lên 2 đầu gối xoay tròn đầu gối theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện động tác từ 5 – 10 lần.
 

Động tác 6

Nằm ngửa, 2 tay để sau gáy, chân phải duỗi thẳng, nâng chân trái lên sao cho giữa 2 chân thành 1 góc vuông. Thực hiện động tác tương tự nhưng với chân phải. Thực hiện động tác từ 5 – 10 lần với mỗi chân.
 
Hy vọng với bài tập mà 123giamcan.net mang đến cho bạn đọc trong bài viết này, các bạn sẽ tự tin hơn trong việc giảm cân và sở hữu thân hình quyến rũ.

Bình luận

Tags:
Hidden