Bài Tập Giảm Cân Được Đánh Giá Tốt Nhất

15/04/2016
Hiện nay, vấn đề làm đẹp và giữ gìn vóc dáng không còn là vấn đề được các chị em quan tâm mà ngay cả những đấng mày râu cũng hết sức chú ý để rèn luyện sức khỏe. Vì thế, rất nhiều người đã đến các phòng tập và tìm những bài tập giảm cân để luyện tập nhưng không có hiệu quả vì họ chưa tìm được bài tập phù hợp với mình.
Dưới đây là những bài tập giảm cân được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả của nó.
 

1. Chạy bộ

Bài tập này dành cho những người không có điều kiện về thời gian cũng như kinh tế để đến phòng tập gym. Bài tập này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút đến một tiếng mỗi buổi sáng để khỏi động sau đó chạy vài vòng quanh công viên hay nơi mình ở - điều này sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng calo đáng kể. Nên nhớ chạy với tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng để giữ sức trong suốt quá trình tập luyện và có được hiệu quả giảm cân tốt nhất.
 

2. Bơi

Bơi là bài tập giảm cân tốt nhất, giúp vận động toàn thân, do đó ngoài tác dụng giảm cân nó còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Khi bơi, dưới tác động của dòng nước một lượng lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng nhất là phần đùi và cánh tay.
Sau khi bơi, bạn nên hạn chế ăn uống. Nếu thèm ăn, bạn nên ăn những thực phẩm chứa ít calo và chất béo, tinh bột. Hãy thực hiện bài tập giảm cân này nhé vì không chỉ giúp giảm cân nó còn tốt cho sức khỏe của bạn. Các chuyên gia khuyên mọi người nên dành ra hai tiếng vào ngày cuối tuần thực hiện bài tập này để đốt cháy calo – giúp giảm cân tốt hơn.


 

3. Gập bụng

Gập bụng là bài tập giúp đánh tan mỡ bụng nhanh nhất. Thực hiện rất đơn giản, bạn nằm lên sàn hai tay đặt sau gáy. Sau đó, dùng sức nâng phân thân trên lên và giữ nguyên chân và mông. Thực hiện bài tập liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó đem lại.
Khi thực hiện bài tập này, phần bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp làm nóng và đốt cháy lượng mỡ thừa một cách hiệu quả. Đây là cách nhanh nhất để giảm cân và làm săn chắc vòng hai.
 

4. Hiit

Đây là bài tập được các chuyên gia đánh giá rất cao. Hiit là bài tập giảm cân với cường độ cao nên ít có ai có thể duy trì bài tập này lâu dài để đạt được hiệu quả cao. Vì vậy, các bạn đừng bao giờ thấy khó hay mệt mỏi trong quá trình giảm cân mà bỏ cuộc, điều này sẽ không đem lại được hiệu quả cao nhất khi giảm cân.

Bình luận

Tags:
Hidden