6 Động Tác Trong 5 Phút – Tạm Biệt Mỡ Thừa Cánh Tay

09/05/2017
Các động tác mà 123giamcan.net đề cập trong bài viết này siêu đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần tập 1 lần là các bạn có thể tự thực hiện được bất kỳ khi nào rồi.
 

Động tác 1: Đẩy tay

Động tác này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần dùng lực đẩy thẳng từng cánh tay lên cao qua khỏi đầu rồi hạ xuống là được. Bạn có thể nắm tay lại hoặc thả lỏng bàn tày đều được.
Lưu ý là giữ lưng thẳng, người cân bằng thì hiệu quả mang lại mới cao và tránh gây tổn thương bất kỳ bộ phận nào. Thực hiện lặp lại 50 lần cho mỗi tay bạn nhé.
 

Động tác 2: Xoay cánh tay

Giang thẳng 2 tay sang 2 bên song song với mặt đất, 2 bàn tay cũng thẳng và úp lòng bàn tay xuống. Dùng đường thẳng đó làm tâm và xoay 2 cánh tay với đường kính khoảng 1 gang tay. Đừng xoay rộng quá vì xoay càng rộng thì động tác chỉ tác động lên khớp vai chứ không tác động nhiều lên cánh tay bạn nhé. Xoay 25 vòng rồi đổi chiều thêm 25 vòng nữa là được.
 

Động tác 3: Gập cùi chỏ

Đẩy 2 cùi chỏ ra phía sau, người hơi ưỡn về phía trước. Gập 2 cánh tay lên cao ngang ngực rồi duỗi thẳng ra sau, sau đó tiếp tục gập lại. Thực hiện liên tục 50 lần.


 

Động tác 4: Nắm đấm

Nắm 2 bàn tay lại như thế thủ võ rồi lần lượt đấm ra phía trước. Bạn có thể kết hợp với xoay eo để tác động luôn cả phần eo bạn nhé. Cố gắng càng dùng lực đấm thì hiệu quả càng cao hơn. Thực hiện 50 lần cho mỗi tay.
 

Động tác 5: Lật úp tay

Giơ 2 cánh tay ra phía trước, lật ngửa bàn tay lên. Lần lượt co cùi chỏ từng tay sao cho lòng bàn tay chạm vào vai rồi duỗi thẳng ra. Thực hiện liên tục 50 lần cho mỗi tay.
 

Động tác 6: Đan chéo tay

Giang 2 tay sang 2 bên, sau đó di chuyển 2 tay tạo đường chéo ngay trước mặt rồi di chuyên trở về vị trí cũ. Nhớ tay luôn song song với mặt đất bạn nhé. Lúc 2 tay chéo nhau, nhịp đầu tay phải nằm trên, nhịp sau bạn nhớ đổi cho tay phải nằm dưới, cứ luân phiên như thế hết 50 lần thì kết thúc động tác.
 
Lưu ý: Các bạn nên thực hiện các động tác trên ở tư thế đứng để đạt được hiệu quả tốt nhất, đồng thời cũng tác động nhiều hơn đến bụng và eo.

Bình luận

Tags:
Hidden