5 Bài Tập Giúp Đôi Chân Thon Gọn

19/05/2017
Chỉ cần 5 bài tập dưới đây, các bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái và đặc biệt là sở hữu đôi chân dài, và thon gọn.
 

Bài tập 1

- Nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt 2 bên sườn và bám sát sàn, lấy 2 bàn chân làm trụ phối hợp với lực của cổ và đầu cùng với đôi tay đẩy người ưỡn ngửa lên trên.
- Giữ nguyên tư thế trong 3 giây rồi hạ người xuống nghỉ một lúc, sau đó tiếp tục thực hiện lại bài tập ưỡn người.
 

Bài tập 2

- 2 tay để phía trước sao cho lòng bàn chân xoay ngang và tiếp đất, chân phải duỗi sang một bên, chân trái co lại sao cho mũi chân trái chạm đất.
- Thực hiện kéo dài cơ thể, làm dãn chân. Thực hiện 15 – 20 lần, sau đó đổi bên tiếp tục thực hiện bài tập tăng chiều cao.
 

Bài tập 3

- Đứng giữ cạnh sau của ghế, 2 chân tạo hình chữ V, gót chân chạm nhau, khuỵu 2 gối xuống, các ngón chân tách ra theo hình chữ V.
- Khụy 2 gối và nâng 2 gót chân vài cm khỏi mặt sàn. Sau đó, hạ thấp hông cho tới khi nào bạn cảm nhận cơ 4 đầu căng cứng. Nhún lên và xuống. Thực hiện từ 10 – 15 lần nhún lần và xuống.
 

 

Bài tập 4

- Tư thế đừng thoải mái, sau đó đá 1 chân sang ngang rồi đá sang trước rồi hạ chân xuống. Lưu ý là không đặt chân xuống đất khi kết thúc một động tác.
- Thực hiện đá chân như vậy liên tục và đổi bên đến khi 2 chân nóng và xuất mồ hôi.
 

Bài tập 5

- Tư thế nằm nghiêng về bên phải, thân trên tựa lên cùi chỏ phải và cơ 3 đầu. Chân trái trên chân phải và cong nhẹ 2 gối.
- Nâng chân trái lên giữ ở một mức nào đó, sau đó hạ thấp xuống. Duỗi cả 2 chân sau đó hạ xuống tư thế ban đầu, chân dưới luôn giữ cách mặt sàn 2,5 – 5cm gối hướng về phía trước.
 
Với các bài tập này, các bạn chỉ cần dành ra khoảng 15 phút để luyện tập, chắc chắn chỉ sau 1 thời gian ngắn các bạn sẽ có được đôi chân dài và thon gọn.

Bình luận

Tags:
Hidden