30 Phút Thể Dục Để Giảm Cân

17/12/2015
 
Kết quả về thời gian luyện tập thể dục mang đến hiệu quả giảm cân chắc chắn làm bạn bất ngờ và thú vị. Kéo dài thời gian tập đến gần một giờ đồng hồ là không cần thiết. Bởi lẽ thật sự bạn chỉ cần 30 phút là đã đủ đốt cháy lượng mỡ thừa!
 

Không cần phải đặt mình vào những bài tập mang tính « khổ luyện », vất vả trải qua hàng giờ đồng hồ để loại bỏ mỡ thừa đáng ghét. Một nghiên cứu của Đan Mạch được đăng trên tạp chí Scandinavian Journal of Public Health, tập thể dục 30 phút là đã đủ khi muốn giảm cân. Hơn nữa, nếu kéo dài thời gian cũng chỉ là vô nghĩa.
 
60 người đàn ông thừa cân ở mức độ nhẹ được chia thành 2 nhóm và quan sát trong vòng 13 tuần. Mỗi ngày cả hai nhóm cùng thực hiện chạy bộ, đạp xe với vài bài tập bổ sung khác. Tuy nhiên, thời gian tập luyện là 30 phút cho nhóm 1 và 60 phút cho nhóm 2. Kết quả nhận được: trung bình người nằm trong nhóm 1 giảm được trọng lượng cơ thể nhiều hơn 30% so với nhóm 2.
 
Đơn giản có thể hiểu rằng, trạng thái tinh thần của chúng ta chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời gian tập luyện. Càng kéo dài thì cơ thể không những không cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng mà dần trở nên mệt mỏi. Kết thúc buổi tập mà không mang lại hiệu quả nào.]
 
Chỉ cần 30 phút đi nhanh hay chạy bộ vào mỗi ngày. Vừa giảm cân vừa có cơ thể khỏe mạnh. Bạn còn cần chần chừ gì nữa mà không bắt đầu?
 

Bình luận

Tags:
Hidden